Zalo AI Summit lần 4 xoay quanh chủ đề “Trí tuệ nhân tạo được ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày như thế nào” sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 20/12.

Zalo AI Summit 2020 là sự kiện thường niên về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, nơi quy tụ các chuyên gia AI của Việt Nam và thế giới nhằm thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực này tại Việt Nam.

Từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2017 đến nay, Zalo AI Summit luôn là diễn đàn kết nối cộng đồng những người làm và quan tâm đến AI tại Việt Nam, cũng như trên thế giới. Trong những năm gần đây, trí tuệ nhân tạo từng bước xuất hiện rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Nếu Zalo AI Summit 2017 đánh dấu cột mốc Việt Nam chính thức tham gia vào làn sóng trí tuệ nhân tạo, hội nhập công nghệ cùng các cường quốc trên thế giới, thì Zalo AI Summit 2020 hứa hẹn mang đến bức tranh toàn cảnh về các ứng dụng của AI tại Việt Nam sau 3 năm phát triển.

Sự kiện năm nay quy tụ các chuyên gia AI đến từ những tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Zalo, AMS, JAIST, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn khi phát triển các ứng dụng phục vụ người dùng Việt Nam. Bên cạnh việc lắng nghe chia sẻ “người thật việc thật”, người tham dự cũng được trải nghiệm sản phẩm AI-first của Việt Nam.

Để đăng ký tham dự Zalo AI Summit 2020, độc giả truy cập trang https://summit.zalo.ai/ và điền thông tin theo hướng dẫn. Cổng đăng ký sẽ được mở từ ngày 14 đến 16/12, người tham dự sẽ nhận được email xác nhận chính thức từ ban tổ chức vào ngày 17/12.

Nguồn: ZingNews