Thiết bị cảnh báo, cảm biến khí gas Aqara JT-BZ-01AQ/A

  • MSP: 6970504215672

  • Giá: 750.000đ

  • Đơn vị tính: Cái

  • Sản phẩm chính hãng 100% Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết) 1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết) Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD) Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

Mô tả

Ngày nay, việc sử dụng bếp Gas để nấu nướng có thể nói là rất phổ biến ở nhiều gia đình. Tuy nhiên, dạo gần đây hay xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn, nổ khí gas,… gây chết người do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có cả việc khí gas bị rò rỉ. Chính vì vậy, cảm biến khí gas Aqara JT-BZ-01AQ/A được ra đời với mục đích cảnh báo người dùng khi có khí gas bị rò rỉ nhằm hạn chế các tai nạn cháy nổ không đáng có liên quan đến khí gas.

Báo động nhanh, gửi lời nhắc từ xa

Giống như thiết bị cảnh báo khói, Aqara JT-BZ-01AQ/A cũng là một trong số thiết bị mới nằm trong bộ sản phẩm nhà thông minh Homekit của Xiaomi. Một sản phẩm có khả năng kết nối với App trên điện thoại để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn.

Cảm biến khí gas Aqara có thể thực hiện hóa các tình huống an ninh bằng cách liên kết với các thiết bị thông minh khác trong nhà, đóng van điện từ kịp thời và gửi lời nhắc từ xa để đảm bảo an toàn khí đốt tại nhà.

Kết nối App, tạo liên kết thông minh

Cụ thể, khi phát hiện rò rỉ khí gas, cổng liên kết sẽ phát ra cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh với mức âm lượng đủ để bạn nghe thấy kể cả khi đang ở trong phòng ngủ. Đồng thời, gửi lời nhắc từ xa đến điện thoại di động để bạn có thể xác nhận sự an toàn của ngôi nhà ngay cả khi bạn đi ra ngoài. Giúp mọi người trong gia đình có thể phát hiện và có các biện pháp phòng ngừa kịp thời. Hạn chế đáng kể những tai nạn cháy nổ đáng tiếc có thể xảy ra do rò rỉ khí gas gây nên.

Cảm biến khí gas JT-BZ-01AQ/A của Aquara còn hỗ trợ truy cập đồng thời vào hệ thống báo khí của hai nền tảng Homekit và Mijia. Nó có thể được kết hợp với nhiều thiết bị thông minh để mở rộng các liên kết phong phú hơn, tăng sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Thiết bị cảnh báo khí gas Aqara còn được hỗ trợ kết nối App thông minh trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng tắt tiếng, theo dõi nồng độ khí gas, nhắc nhở về sự cố và cảnh báo rò rỉ khí gas,.. giúp phát hiện các vụ hỏa hoạn ngay từ khi mới chỉ là những dấu hiệu đầu tiên, nâng cao khả năng bảo vệ cũng như tăng tỉ lệ thành công trong công tác ngăn chặn và phòng cháy - chữa cháy.

Sản phẩm liên quan

  • Cảm biến khói
  • Bộ điều khiển trung tâm Homekit Aquara M1S

Đạt chứng nhận an toàn, lắp đặt dễ dàng

Báo động khí gas Aqara đã đạt được chứng nhận về phòng cháy chữa cháy với đầy đủ các điều kiện về an toàn. Cảm biến khí gas áp dụng thuật toán phát hiện nồng độ khí tiên tiến với độ nhạy cao, chống nhiễu mạnh và có tuổi thọ lên đến 5 năm. Thiết kế tối giản với vẻ ngoài tinh tế, được gia công từ vật liệu chống cháy PC + ABS bền bỉ, chịu nhiệt tốt, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian trong gia đình.

Lưu ý: Đối với lắp trần, thiết bị cảnh báo khí gas nên được lắp đặt theo chiều ngang, cách bếp gas từ 1-4m. Còn đối với treo tường, báo động khí gas nên được lắp đặt cách trần nhà 0.3m và cách bếp gas từ 1-4m.

Hiện

Quên mật khẩu?

Hiện

Hiện

Nếu quên mật khẩu. Bạn hãy nhập địa chỉ email vào đây, mật khẩu mới sẽ được gửi đến email của bạn.

Về trang đăng nhập

Close