Cảm biến rung chuyển động Aqara Homekit

  • MSP: 6970504210240

  • Giá: 250.000đ

  • Đơn vị tính: Cái

  • Cảm biến rung Aqara, thiết bị giúp người dùng phát hiện nhanh các chuyển động bất thường. Cho phép bạn giám sát và bảo vệ căn nhà của bạn khởi những nguy cơ tìm ẩn từ môi trường xung quanh.

Mô tả

THÔNG SỐ

Thương hiệu Aqara
Model DJT11LM
Kích thước 36 x 36 x9 mm
Kết nối Zigbee
Pin CR2032
Thời gian sử dụng khoảng 2 năm

Bất cứ một tác động lực nào lên một vật đang đứng yên đều tạo ra các rung động theo mức độ từ nhẹ đến mạnh và cảm biến rung-chuyển động Aqara cũng hoạt động theo nguyên lý đó. Sử dụng cảm biến gia tốc với độ chính xác cao, khi phát hiện ra các rung động từ bất thường từ vật thể mà cảm biến được liên kết. Thiết bị sẽ phát tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm, từ đó phát tín hiệu báo động và đồng thời gửi thông báo đẩy lên điện thoại của người dùng. Giúp người dùng có thể kiểm soát ngôi nhà của mình dù ở bất cứ nơi đâu.

Sản phẩm sử dụng kết nối không dây Zigbee, cho phép việc lắp đặt và sử dụng vô cùng đơn giản. Với thiết kế nhỏ gọn (36 x 36 x 9mm), cùng với miếng dán ở mặt lưng, nên chúng ta có thể lắp đặt ở bất cứ đâu bạn thích từ cửa sổ, cửa chính, ngăn kéo đến bình hoa.

Cảm biến hỗ trợ 3 mức cảm biến lực khác nhau, chính vì thế, thông qua ứng dụng trên điện thoại, người dùng có thể thiết lập mức độ cảm biến khác nhau cho từng khu vực trong nhà. Việc này giúp nâng cao độ chính xác của cảm biến, cũng như hạn chế những báo động không mong muốn gây ra bởi những tác nhân vô hại như trẻ con hoặc thú cưng.

Hiện

Quên mật khẩu?

Hiện

Hiện

Nếu quên mật khẩu. Bạn hãy nhập địa chỉ email vào đây, mật khẩu mới sẽ được gửi đến email của bạn.

Về trang đăng nhập

Close