Bộ điều khiển trung tâm Homekit Aqara E1 Youth Edition

  • MSP: 6970504214958

  • Giá: 600.000đ

  • Đơn vị tính: Cái

Mô tả

Thiết kế siêu nhỏ gọn, kết nối USB nhanh chóng, tích hợp các tính năng tiện lợi,... Bộ điều khiển trung tâm Homekit Aqara E1 Youth Edition, sự lựa chọn mới vô cùng tuyệt vời cho những ai đang cần xây dựng 1 hệ thống nhà thông minh giá rẻ.

AQARA E1 YOUTH, bộ điều khiển Home Kit rẻ nhưng cực ngon

Bộ điều khiển trung tâm Homekit Aqara E1 Youth Edition là phiên bản cải tiến siêu nhỏ gọn, đáp ứng đủ các tính năng thông minh của 1 bộ điều khiển nhà thông minh, cài đặt dễ dàng. Sẵn sàng giúp các chủ nhân "SmartHome" có thể thoải mái setup và điều khiển ngôi nhà của mình một cách dễ dàng nhất.

Thiết kế dạng USB nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt

Bộ điều khiển Homekit Aqara E1 sở hữu thiết kế tinh gọn với kích thước vỏn vẹn 108x30x8mm, kết hợp với đầu USB xoay 210 độ trước và sau. Sử dụng kết nối cổng USB, người dùng có thể linh hoạt lắp đặt và di chuyển bộ điều khiển đến bất cứ đâu trong nhà sao cho thuận tiện trong việc điều khiển và quản lý các thiết bị thông minh. Chỉ cần 1 chiếc cốc sạc hoặc 1 ổ cắm điện có cổng cắm USB, là thiết bị đã có thể hoạt động. 

Đối với việc điều hành và quản lý các thiết bị thông minh, thì đòi hỏi bộ điều khiển trung tâm phải hoạt động liên tục. Do đó với thiết kế này của Aqara E1 sẽ tiêu thụ ít điện năng hơn, từ đó mát mẽ hơn và tiết kiệm điện năng hơn.  

Sản phẩm liên quan:

  • Bộ điều khiển trung tâm Homekit Aqara M1S
  • Bộ điều khiển trung tâm Homekit Aqara M2

Kết nối Zigbee 3.0 siêu ổn định và nhanh

Chức năng chủ yếu của trung tâm điều hành Aqara E1 là tạo ra mối liên kết giữa các thiết bị trong hệ thống. Thực hiện nhiệm vụ thu thập tín hiệu và gửi các lệnh đến thiết bị đầu cuối thông qua giao thức không dây Zigbee 3.0. Từ đó, giúp quản lý và điều khiển các thiết bị nhà thông minh một cách dễ dàng. So với việc kết nối Wi-Fi thì giao thức Zigbee cho ra khả năng làm việc ổn định hơn, đảm bảo tính liên tục của các liên kết trong quá trình sử dụng. Mang đến cuộc sống hiện đại, tiện ích cho mỗi gia đình.

Nhờ có hệ thống giao thức thông minh Zigbee, bộ điều khiển smarthome Aqara E1 có thể kết nối với các hệ thống nhà thông minh như Aqara Home, Mi home và Apple Homekit. Cho phép thiết bị có thể thiết lập mở cửa, đèn, rèm cửa,...tự động. 

 

Với ngôi nhà thông minh, kết hợp với bộ điều khiển trung tâm Aqara E1. Giờ đây việc rời khỏi giường để tắt đèn cũng không còn nữa, thay vào đó Hệ thống Aqara sẽ giúp bạn kết nối với các thiết bị phụ như công tắc thông minh hoặc công tắc không dây thông minh, giúp bạn bật tắt nhanh chóng, không tốn chút sức nào. 

Dùng như 1 thiết bị kích sóng WIFI cho gia đình

Thêm vào đó, thiết bị còn được tích hợp tính năng kích sóng Wi-Fi, Mở rộng độ phủ sóng trong nhà thông minh của bạn, cùng với khả năng kết nối tối đa 2 thiết bị con. 

Đồng bộ app, điều khiển bằng giọng nói

Trung tâm điều khiển Aqara E1 có thể được kết nối với cả hai nền tảng Apple Homekit và Xiaomi Mi Home. Vì vậy, bạn có thể thao tác thông qua ứng dụng Home của Apple hoặc ứng dụng Mi Home. Tất cả các cổng và các thiết bị phụ được kết nối với trung tâm điều hành đều có thể được điều khiển ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Hơn thế, Aqara E1 cũng được trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói vô cùng hiện đại. Cụ thể, bộ điều khiển có thể được kết nối và ra lệnh bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Siri trên iPhone, Apple Watch, HomePod hoặc điều khiển bằng giọng nói thông qua Xiao AI của Xiaomi. Ví dụ như bạn chỉ cần nói “Hey Siri! Bật đèn lên”  hoặc “Xiao AI, mở rèm cửa” là các thiết bị này sẽ tự động thực hiện câu lệnh của bạn ngay.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Aqara
Model ZHWG16LM
Kích thước 108*30*8 mm
Nhiệt độ hoạt động -10~40 độ
Độ ẩm làm việc 0~95% RH, không ngưng tụ
Kết nối không dây

Wi-Fi IEEE 802.11 b/g/n2.4GHz, Zigbee 3.0

Điện áp đầu vào 5V/0.5A
Tiêu chuẩn điều hành GB49431-2011, GB / T9254-2008, GB / T17618-2015

 

 

Hiện

Quên mật khẩu?

Hiện

Hiện

Nếu quên mật khẩu. Bạn hãy nhập địa chỉ email vào đây, mật khẩu mới sẽ được gửi đến email của bạn.

Về trang đăng nhập

Close